Hotline:

Giá cắt bao quy đầu là khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không?

Ngày đăng: 11-07-2019 09:02:01

Bảng giá cắt bao quy đầu là khoảng bao nhiêu tiền? chi phí cắt bao quy đầu có đắt lắm không? Là một trong những câu hỏi được nhiều nam giới bị dài/hẹp hay viêm bao quy đầu đặt ra khi muốn tiến hành thủ thuật để điều trị dứt điểm tình trạng bệnh của mình. Theo các bác sĩ nam khoa, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho chi phí cắt bao quy đầu. Bởi bất cứ một thủ thuật nào cũng cần phải được thăm khám trước, rồi mới có căn cứ để đưa ra mức chi phí cụ thể. Để biết cụ thể chi phí cắt da quy đầu giá bao nhiêu nhằm có quá trình chuẩn bị và chủ động về tài chính lúc thực hiện tiểu phẫu cắt da quy đầu, đàn ông hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết sau đây.

Giá cắt bao quy đầu

Hiện tượng hẹp bao quy đầu, cho dù là hẹp hoàn toàn hay bán hẹp thì kĩ thuật thủ thuật cắt da quy đầu nên được thực hiện càng kịp thời càng uy tín.

Tâm lý chung của mọi người trước khi đến các địa chỉ phẫu thuật bao quy đầu bao giờ cũng muốn được lựa chọn một địa chỉ uy tín, an toàn chất lượng mà chi phí phù hợp với người bệnh, rẻ càng tốt. Tuy nhiên, đây không phải một việc đơn giản vì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu liên quan đến nhiều yếu tố có tác động đến chi phí thực hiện.

Cũng giống với tương đối nhiều chứng bệnh nào khác, vấn đề phẫu thuật cắt bao da quy đầu cũng cần phải phải có sự thăm khám sau đấy mới đưa ra liệu trình, cách khám bệnh thích hợp nhất và mức mức phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu rõ ràng cho đã hiện tượng sẽ khác biệt nhau. Đối với thủ thuật cắt da quy đầu, giá cả thường hay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bảng giá cắt bao quy đầu mất khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền cụ thể cho từng trường hợp sẽ khác nhau. Đối với tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu

Đây là khoản chi phí cố định ban đầu. Bác sĩ sẽ thăm khám cơ bản về tình trạng sức khoẻ chung và các vấn đề liên quan đến bao quy đầu, dương vật... trước khi đưa ra các yêu cầu cần thiết khác.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm bắt buộc và có thể là các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ sau khi thăm khám. Các hạng mục xét nghiệm này thường có mức giá niêm yết cụ thể, công khai cho người bệnh biết trước.

Tình trạng bao quy đầu mỗi người

Mức chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh của nam giới. Nếu nam giới chỉ bị dài/hẹp bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân cùng lúc bị dài/hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm ở bao quy đầu quy đầu bởi cần phải điều trị viêm khỏi mới tiến hành cắt bao quy đầu. Trên thực tế, có không ít nam giới bị viêm bao quy đầu rồi mới nghĩ tới việc đi cắt. Đây là theo kiểu "mất bò mới lo làm chuồng", có bệnh rồi mới chữa. Theo đó, trước khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì bác sĩ phải tiến hành chữa khỏi viêm cho bệnh nhân rồi mới thực hiện bước tiếp theo được.

Chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thái Hà cho biết, chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp/kỹ thuật mà bạn muốn lựa chọn. Bạn có thể chọn thực hiện theo phương pháp truyền thống hoặc chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại với công nghệ cao.

Nếu chọn lựa cách tiên tiến thì dĩ nhiên giá thành bỏ ra sẽ cao hơn. Đổi lại quy trình tiến hành sẽ nhanh chóng, không gây nên đau đớn, tính làm đẹp cao hơn và ít có biến chứng. Trái lại, nếu chọn cách cổ điển giá cả thường hay thấp hơn một số cũng biến thành tiềm ẩn rất nhiều không may với các di chứng hoàn toàn có thể xảy đến. có thể còn, hệ lụy của chính nó còn khiến cho giá cả tiểu phẫu cắt bao quy đầu bị độn lên khá nhiều.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến mức chi phí này. Những phòng khám/bệnh viện chuyên khoa đáng tin cậy, đã xây dựng được uy tín và có đội ngũ y bác sĩ bài bản, cơ sở vật chất hiện đại thì giá thành sẽ đắt hơn... Thế song độ an toàn và đáng tin cậy cũng với mức độ thẩm mỹ là cao hơn.

Do đó, hãy lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín bởi, "tiền nào của nấy" hay "của rẻ là của ôi", nếu cắt bao quy đầu ở địa chỉ uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả cắt bao quy đầu, đồng thời đảm bảo không để lại biến chứng gì cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Khả năng hồi phục sau cắt bao quy đầu

Khả năng hồi phục sau thủ thuật cắt da quy đầu của mỗi cá nhân là khác biệt phụ thuộc vào cơ địa & sức đề kháng. Nếu sức đề kháng tốt, có khả năng phục hồi nhanh và không tồn tại dấu hiệu gì bất thường thì giá cả cắt bao quy đầu vẫn như mức giá thành ban đầu. Ngược lại, nếu như tốc độ hồi phục của người mắc bệnh chậm & có triệu chứng nhiễm trùng vì các bước vệ sinh vết thương tại nhà không đảm bảo thì chi phí cắt da quy đầu sẽ phát sinh thêm khá nhiều.

Các yếu tố khác

Ngoài những mức phí nếu trên, người bệnh sẽ nên thêm những giá thành phát sinh như tiền tái khám, những khoản thuốc men. Nếu nguy cơ khôi phục của người mắc bệnh chậm & có dấu hiệu viêm nhiễm vì các bước dọn dẹp và sắp xếp tại nhà không đảm bảo thì chi phí cắt bao da quy đầu sẽ phát sinh thêm những khoản điều trị sau này.

Nhiều trường hợp nam giới vì ham rẻ hay vì yếu tố chủ quan mà đã thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở kém chất lượng khiến gặp phải biến chứng chảy máu, đau đơn, nhiễm trùng, vết thương lâu lành...

Vì thế, địa chỉ cắt bao quy đầu là yếu tố bạn cần quan tâm đầy tiên khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới không nên quá quan trọng hóa vấn đề chi phí mà quan trọng là thực hiện an toàn. Do đó, nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa Nam học uy tín để thực hiện thăm khám và cắt bao quy đầu thẩm mỹ an toàn.


Bài viết liên quan